ให้โอกาสถั่ว – เช่นเดียวกับถั่วพิสตาชิโอ ถั่วฟาวา และเมล็ดฟักทองบด นี่เป็นเพียงส่วนผสมบางส่วนที่ใช้ทดแทนผลไม้ยอดนิยมชนิดหนึ่งของโลก ในด้านหนึ่ง พวกมันมีความครีมมี่โอชะ ใช้งานได้หลากหลายและสามารถลงอินสตาแกรมได้อย่างยอดเยี่ยม อีกด้านหนึ่ง พวกมันมีคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขนาดมหึมาต้องการน้ำ 320 ลิตรในแต่ละครั้งจึงจะเติบโต และ “อยู่ในความต้องการทั่วโลกจนทำให้พวกเขาไม่สามารถซื้อได้สำหรับชนพื้นเมืองในพื้นที่ที่พวกเขาเติบโต” Thomasina Miers กล่าว ผู้ก่อตั้งของห่วงโซ่อาหารเม็กซิกันWahaca